Ngày nay điện thoại, máy tính bảng đã trở nên thông dụng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và hỗ trợ trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải các trường hợp lỗi, hỏng điện thoại.

Có nhiều lý do như vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên, va chạm khi để điện thoại trong túi,… hoặc sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn bị hư hỏng, không sử dụng bình thường được nữa. Đây là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ sửa chữa lấy ngay GIÁ RẺ – UY TÍN để nhanh chóng có sử dụng lại chiếc điện thoại của mình.

Sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại Huy Hưng Mobile

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc sửa chữa hiện đại, công nghệ ép kính chân không mới nhất và quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc luôn được đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình sửa chữa và thay thế, giúp khách hàng tiết kiệm hơn về thời gian, chi phí cũng như an tâm nhất về dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ.

Các dịch vụ sửa điện thoại, iPad chuyên nghiệp tại Huy Hưng Mobile: thay loa ngoài, thay loa trong, thay camera sau, thay vỏ, thay mic điện thoại, thay pin, thay màn hình…

Sửa chữa điện thoại lấy ngay, uy tín, giá rẻ

Khi sửa chữa tại Huy Hưng Mobile, khách hàng có thể quan sát nhân viên kỹ thuật thao tác. Chúng tôi có áp dụng chế độ bảo hành giúp khách hàng yên tâm hơn sau khi sửa chữa.

Các dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy ngay, giá rẻ tại Huy Hưng Mobile: thay ép kính điện thoại, thay kính cảm ứng, thay pin, thay màn hình, độ vỏ iPhone..

———————————————————————————–

Huy Hưng Mobile (Tư vấn 24/7)

Hotline : 0886.788.833 –  0342.767.666

Địa chỉ :CÔNG TY

 CS1: Số 130 – Xuân Đỉnh – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội (có chỗ để oto)