Tròn Mắt Trước Concept iPhone Slide Pro Đầy Lôi Cuốn

Trong hơn nửa thập kỷ qua, những chiếc điện thoại trượt như Nokia Communications thực sự đã biến mất, mặc dù sau đó đã có một số sản phẩm có dạng trượt lên như Xiaomi Mi Mix 3.

Giờ đây, ý tưởng về một chiếc iPhone Slide Pro đến từ #iOS beta news, có thiết kế màn hình trượt về hai phía đẹp mắt có thể khiến nhiều người nao núng.

Ngắm nhìn thiết bị xuất hiện dưới đây, bạn có thể thấy được chiếc iPhone này xuất hiện với một màu vàng đồng đẹp mê hoặc. Đây cũng là màu được đồn đại sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 20.

Tròn mắt trước concept iPhone Slide Pro đầy lôi cuốn - Hình 1

Điểm đặc biệt của màn hình iPhone Slide Pro là phần màn hình cong bên trên, đây là nơi hiển thị các phím tắt, thông báo ứng dụng và các nút âm lượng ảo.

Tròn mắt trước concept iPhone Slide Pro đầy lôi cuốn - Hình 2

Ngoài màn hình chính thì chiếc iPhone này còn có thêm một màn hình trượt ngay bên dưới. Đây là màn hình hỗ trợ hiển thị cho nhiệm vụ đa nhiệm và giao tiếp với mọi người trong khi chơi game hoặc xem video, hay nhận xét về các video phát trực tuyến và hơn thế nữa.

Tròn mắt trước concept iPhone Slide Pro đầy lôi cuốn - Hình 3

Cuối cùng, video cũng thể hiện cụm 4 ống kính với cảm biến LiDAR đặt trong khung hình vuông. Điều này giống như những gì mà Apple có thể mang đến cho loạt iPhone 12 trong năm nay.

Tròn mắt trước concept iPhone Slide Pro đầy lôi cuốn - Hình 4

Nhìn chung, ngắm nhìn concept iPhone màn hình trượt này, tin chắc rằng bạn sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của thiết bị và ngày đêm mong chờ tới thời điểm Apple trình làng sản phẩm.