iPhone 12 Pro: Lộ Diện Concept Màu Xanh Navy Tuyệt Đẹp

Trong những năm gần đây, các dòng sản phẩm mới ra mắt của Apple ngoài sự thay đổi về cấu hình bên trong, thì còn có sự xuất hiện của một màu sắc mới. Việc này được cho là Táo Khuyết đang muốn tạo điểm nhấn cho dòng iPhone đó.

Một thông tin rò rỉ gần đây cũng cho thấy rằng dòng iPhone 12 Pro có thể sẽ có một màu sắc mới rất cuốn hút, đó là màu Xanh Navy. Màu sắc này được cho là dùng để thay thế cho màu Xanh Rêu trên iPhone 11 Pro.

iPhone 12 Pro: Lộ diện concept màu Xanh Navy tuyệt đẹp

Từ thông tin rò rỉ đó, một bản concept đã được tạo ra, nó cho thấy một diện mạo khá mới mẻ của dòng iPhone 12 Pro dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Không chỉ về màu sắc, trong bản ý tưởng này cũng hiện thực hóa những báo cáo trước đây về một sản phẩm có thiết kế cạnh phẳng và nam tính, đi kèm với màn hình Retina Display XDR có tốc độ làm tươi lên tới 120Hz, cùng một thiết kế notch nhỏ gọn hơn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc iPhone 12 Pro màu Xanh Navy tuyệt đẹp, với khung viền phẳng và 4 camera đúng như mong ước của các iFan, qua đoạn video dưới đây:

Video cũng cho thấy chiếc iPhone này đã tích hợp 4 camera mặt sau, trong đó có 1 ống kính tiềm vọng để zoom quang học, 1 ống kính chính, 1 camera góc siêu rộng và máy quét LiDAR.

Nhà thiết kế cũng đã trang bị cho chiếc máy này chip Apple A14, RAM 6GB, bộ nhớ trong 512 GB, kết nối 5G, chuẩn chống nước IP68, Face ID được cải tiến và chạy hệ điều hành iOS 14.